Xem vận mệnh tuổi Tuất năm Bính Thân

Năm Bính Thân là năm thuận lợi cả về sự nghiệp lẫn tài lộc của người tuổi Tuất. Đặc biệt là đối với những người sinh năm 1982.

Người tuổi Tuất là những người sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006. Nhờ tác động của trường khí mà người tuổi Tuất trở nên gọn gàng, ngăn nắp, có kế hoạch cụ thể hơn. Những ai trước đây có thói quen xấu cần bỏ thì nhân cơ hội này mà thay đổi, chắc chắn sẽ thấy được kết quả rõ rệt. Trong năm nay, tính cách của người tuổi Tuất cũng trở nên ổn định hơn, điềm đạm và thận trọng khiến mọi người an tâm hơn, tin cậy hơn nên được nhiều người tìm đến nhờ quý nhân giúp đỡ.

Sự nghiệp: Năm 2016, người tuổi Tuất có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc, chỉ cần nắm bắt thời cơ, năm 2016 sẽ là một năm tuyệt vời đối với bạn. Tuy nhiên, để đến với vinh quang cũng cần rất nhiều nỗ lực, có cả ngọt bùi và cay đắng, bạn phải dành nhiều thời gian và công sức hơn cho công việc, nhưng khi đã thành công thì áp lực và trở ngại cũng dần tan biến. Nếu muốn mọi việc thuận lợi hơn, ngay từ đầu năm cần lên kế hoạch kỹ càng, phân tích thiệt hơn để giúp công việc trôi chảy hơn.

Về tài chính: Năm Mậu Thân Hỏa là năm thuận lợi về tài lộc đối với người tuổi Tuất, nhìn chung năm nay không phải lo lắng về tiền bạc. Các tài sản khác như đi làm thêm, tiền thưởng, đầu tư bên ngoài cũng thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Điểm mấu chốt trong năm là bạn có nhìn thấy cơ hội và nắm lấy nó đúng lúc hay không.

Sức khỏe: Do trường khí tác động nên năm nay người tuổi Tuất dễ mắc các triệu chứng như mệt mỏi, mất ngủ, trí nhớ kém, đau dạ dày. Tuy nhiên, nếu bạn nghỉ ngơi hợp lý và duy trì lối sống lành mạnh thì sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Về tình duyên hôn nhân: Với những ai đã có người yêu thì tình cảm của cả hai sẽ càng thêm gắn bó trong năm nay. Do tác động của trường khí trong năm nên những người tuổi Tuất đã kết hôn sẽ có những tranh chấp nhất định, một số kế hoạch của hai vợ chồng mâu thuẫn nhau, bất đồng quan điểm, nhất là đề phòng có kẻ thứ ba xuất hiện. Nên bình tĩnh suy nghĩ và ứng xử, tránh vì tranh cãi mà làm tổn thương nhau.

Xem vận mệnh của người tuổi Tuất
Năm Bính Thân là một năm thuận lợi trong cả sự nghiệp.
và tài lộc của tuổi Tuất. Photo: Cliparts, Vector, Và Stock Hình ảnh Minh Họa Miễn Phí Bản Quyền

Đặc biệt:

– Đối với người sinh năm Mậu Tuất 1958: Năm 2016, sự nghiệp phát triển thuận lợi, gặp nhiều loại công việc cũng như đầu tư có thể thực hiện được, hình ảnh uy tín được nâng lên. Tuy nhiên, áp lực trong công việc khá lớn, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Ngoài ra, cần thay đổi cơ chế đãi ngộ để trọng dụng nhân tài, bởi nếu không công tâm có thể mất người tài, thậm chí người muốn gắn bó cũng dứt áo ra đi, gây ảnh hưởng. không nhỏ đối với sự phát triển chung.

– Đối với người sinh năm Tuất 1970: Đây là một năm khá thuận lợi, đặc biệt là trong cuộc sống, tuy có chút mâu thuẫn trong gia đình chủ yếu do hiểu lầm. Năm nay cần chú ý khi đi lại, nhất là những người thường xuyên phải đi làm xa.

– Đối với người tuổi Tuất sinh năm 1982: Đối với những người tuổi Nhâm Thân chưa kết hôn hứa hẹn một năm ổn định hơn trong chuyện tình cảm sau những thăng trầm của năm trước và có thể tiến tới hôn nhân. Về công việc, sau nhiều năm tìm kiếm công việc và hướng đi phù hợp, năm 2016 bạn đã rõ ràng hơn về con đường mình sẽ chọn nên cứ mạnh dạn đi. Về vấn đề sức khỏe, nên chú ý nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức.

– Đối với người sinh năm Tuất 1994: Đây là năm khá chủ quan đối với người sinh năm 1994, bạn cho rằng mình đã chín chắn, tài giỏi nên luôn cố gắng đối đầu với người đi trước dẫn đến mâu thuẫn. không hề nhỏ khiến các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp,… trở nên khó xử, thậm chí nhiều mối quan hệ bị đóng băng. Muốn phát triển thuận lợi hơn thì cần phải có tấm lòng bao dung, dù có bất mãn hay không hài lòng cũng không nên thể hiện ra ngoài, hãy tìm cách cải thiện mối quan hệ và tìm giải pháp để mọi chuyện được ổn thỏa, hòa thuận. Về họ thực hành, năm 2016 là một năm tốt, chúng ta hãy tập trung trau dồi kiến ​​thức của bản thân.

Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, đá quý phong thủy để hóa giải phần nào. Người tuổi Tuất nhận được sự phù hộ độ trì của Phật A Di Đà. Vì vậy, việc mặc trang phục, đeo trang sức… màu đỏ, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, thạch anh tóc đỏ, thuổng đỏ,… sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh
Trưởng khoa Kiến trúc Phong thủy
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – NUCE

[ad_1]
[ad_2]

Join The Discussion

Compare listings

Compare