Vun vén hạnh phúc lứa đôi nhờ phong thủy

Những thay đổi nhỏ trong ngôi nhà của bạn cũng có thể mang đến cho bạn sự may mắn và hanh thông hơn trong tình yêu.

1. Mở cửa trước

Tất cả năng lượng, bao gồm cả sự lãng mạn, chảy vào nhà bạn qua cửa trước, vì vậy hãy mở cửa thường xuyên hơn để đón nhận tình yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm một tình yêu mới, hãy loại bỏ năng lượng trì trệ bằng cách dọn dẹp đống bừa bộn gần cửa nhà và sẵn sàng chờ ai đó đặc biệt đến gõ cửa nhà bạn.

2. Đặt hoa hồng trong phòng ngủ

Theo phong thủy, màu hồng là màu của tình yêu vô điều kiện, còn màu trắng là màu của sự khởi đầu. Đặt 2 bông hồng không gai trong lọ màu trắng trên bàn đầu giường, hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể nhìn thấy chúng như bàn trang điểm, tủ quần áo … Những màu sắc này kết hợp với hoa hồng – loài hoa của sự lãng mạn, sẽ thúc đẩy tình yêu đơm hoa kết trái.

3. Đặt bát lê trong bếp

Nhà bếp vẫn được coi là trái tim của ngôi nhà, việc đặt những quả lê mọng nước trong một chiếc bát lớn trên bàn bếp sẽ tạo cảm hứng cũng như hành động để tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo.

4. Tạo sự cân bằng trong nội thất

Đưa ra lời mời đến bữa tiệc khác giới, đặc biệt là trong phòng đầu tiên mà khách sẽ bước vào. Nhìn xung quanh để tìm thứ gì đó thu hút sự chú ý của nam giới (chẳng hạn như hoa văn nam tính, phong cách trang trí ấn tượng).

Nội thất trong phòng ngủ cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang độc thân và muốn hấp dẫn một người khác giới, hãy xem lại cách bài trí trong phòng: Bạn chỉ kê một chiếc ghế? Chồng kê gối nghiêng giường? Tạo cảm giác có người sống cùng bạn sẽ giúp biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Nếu bạn đã có đối tác, bạn có thể làm cho tình yêu thêm nồng nàn bằng cách trải ga giường màu đỏ. Theo phong thủy, màu đỏ là chất xúc tác của tình yêu.

[ad_1]
[ad_2]

Join The Discussion

Compare listings

Compare