Phong thủy bếp tốt đón năm mới tài lộc

Theo phong thủy, bên cạnh phòng ngủ, phòng bếp là một trong những khu vực quan trọng nhất liên quan đến vận may của gia đình. Trong nhiều thế kỷ, có đủ thức ăn là dấu hiệu của sự giàu có và thịnh vượng về tài chính. Điều này vẫn đúng cho đến ngày nay.

Khi năng lượng bếp có lợi, các thành viên trong gia đình có xu hướng thích ăn uống cùng nhau tại nhà và dẫn đến các mối quan hệ và sức khỏe tốt hơn. Khi nhà bếp không nhận được năng lượng có lợi, vận khí phong thủy của cả gia đình bị ảnh hưởng.

Nhà bếp cũng ảnh hưởng đến sự giàu có và khi được sử dụng tích cực và trong tình trạng tốt thực sự có thể thu hút vận may về tiền bạc.

Nếu căn bếp của bạn đã bị ứ đọng quá lâu, bừa bộn, bẩn thỉu nghiêm trọng, bạn cần phải làm cho nó “sống lại” bằng mọi cách. Nhà bếp “hồi sinh” sẽ tiếp thêm sinh lực cho các mối quan hệ, sức khỏe và tài lộc của bạn.

1. Tạo thói quen vệ sinh để cải thiện sự giàu có

Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho nhà bếp của mình là luôn giữ cho nó sạch sẽ và gọn gàng. Trong đó tủ bếp và tủ lạnh là hai khu vực cần được vệ sinh nhiều hơn cả. Tại sao? Bởi đây là nơi cất giữ những thực phẩm – biểu tượng của sự giàu có và sức khỏe.

Giữ cho tủ lạnh, tủ bếp sạch sẽ, ngăn nắp, bạn sẽ cải thiện sức khỏe của mình bằng cách tìm kiếm các loại thực phẩm để chuẩn bị bữa ăn ngon nhanh hơn. Sự giàu có sẽ được cải thiện bởi vì bạn sẽ không lãng phí thức ăn vì bạn không thể tìm thấy chúng. Thực phẩm tươi sạch là biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng. Khi bạn thấy một số thực phẩm ở bên ngoài tủ bếp hoặc tủ lạnh, hãy sắp xếp lại chúng và dọn sạch chỗ.

2. Vệ sinh trước khi bảo quản thực phẩm

Thời điểm tốt nhất để vệ sinh tủ lạnh, tủ bếp là trước khi cất thực phẩm vừa mua. Hãy dành vài phút để kiểm tra mọi thứ trong tủ lạnh và lấy ra những hộp, lọ và túi đựng thực phẩm trống. Như vậy trông tủ lạnh của bạn sẽ sạch sẽ và gọn gàng hơn, tủ bếp cũng dễ tìm. Thói quen này giúp việc nấu nướng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, nâng cao sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

3. Giải phóng mặt bếp để kích thích cuộc sống của bạn

Điều này nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng khi mặt bếp chứa đầy đồ dùng nhà bếp, hóa đơn, đĩa, ổ bánh mì cũ hoặc một túi khoai tây chiên ăn dở, nó không thể tạo cảm hứng nấu nướng. cho bạn. Ngược lại, khi nhìn vào mặt bếp thoáng đãng, hấp dẫn với giỏ trái cây hay cây xanh nhiều màu sắc sẽ tạo cho bạn cảm giác thích thú và muốn vào bếp mãi không thôi.

Nếu bạn muốn có cảm hứng nấu nướng, chế biến những món ăn ngon và gia đình quây quần bên nhau hơn, hãy luôn giữ cho mặt bếp gọn gàng. Điều này mở đường cho những luồng năng lượng tốt tràn vào bếp và ảnh hưởng đến cả cuộc sống của bạn.

4. Loại bỏ các hạng mục bị hư hỏng để ngăn ngừa tổn thất tài chính

Bát đĩa sứt mẻ, chảo bị xước … đều mang lại năng lượng tiêu cực cho món ăn của bạn. Và ngay cả khi bạn thay thế những món ăn sứt mẻ bằng những món mới, đừng quên vứt bỏ những món cũ ngay lập tức. Giữ họ với tâm niệm “dùng cũng được” chỉ khiến năng lượng xấu bám vào bếp mà thôi.

5. Giấu rác để tránh thất thoát tiền bạc, cải thiện các mối quan hệ

Các dòng năng lượng thường hướng tới các không gian tiêu cực, chẳng hạn như thùng rác. Nếu điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong nhà bếp của mình là thùng rác bẩn thỉu, bạn đang thấy hao tổn sức lực. Thực phẩm được sử dụng để cung cấp năng lượng và duy trì sức khỏe con người, nhưng khi chúng ta nhìn thấy mặt tiêu cực của nó thì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và các mối quan hệ. Nó cũng tượng trưng cho đồ ăn bỏ đi hoặc tiền mất tật mang và ngầm gây tổn thất tài chính cho bạn.

Tệ hơn, nó có thể khiến các mối quan hệ xấu đi nhanh chóng như thức ăn thối rữa trong thùng rác. Tại sao? Bởi vì năng lượng tiêu cực của thùng rác có thể ngấm vào toàn bộ nhà bếp. Hãy thử đặt thùng rác khuất tầm nhìn, trong ngăn bếp với cửa ra vào và giữ cho nó sạch sẽ nhất có thể, và bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi cảm xúc khi vào bếp mà không phải nhìn thấy thùng rác bẩn thỉu. lờ mờ trước mặt bạn.

6. Thể hiện một cuộc sống tươi đẹp, giàu có và đầy đủ hơn

Sau khi tủ lạnh, tủ bếp, quầy bếp và thùng rác đều sạch sẽ và gọn gàng, đã đến lúc bạn thu hút nguồn năng lượng tỏa ra để làm cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Đặt một vài cây gia vị tươi tốt, một giỏ đầy trái cây tươi hoặc dự trữ nhiều thực phẩm để đảm bảo phong phú và dư thừa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trái cây giả nhưng cây xanh phải là cây thật. Điều quan trọng nhất là bạn nhìn thấy những thứ đẹp đẽ, rực rỡ, lành mạnh trong nhà bếp. Nó giúp kích thích một cuộc sống tươi đẹp hơn, đầy đủ hơn và viên mãn hơn.

[ad_1]
[ad_2]

Join The Discussion

Compare listings

Compare