Đường vào nhà, lối đi và cửa trước trong phong thủy

Đường dẫn vào nhà có vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy. Đó là hình ảnh của chúng ta với thế giới bên ngoài và có thể cho thấy cách chúng ta nhận thức về bản thân.

Khi trở về nhà, chúng ta phải cảm thấy bị thu hút vào không gian sống của chính mình, khi bước qua khung cảnh đáng yêu – mặc dù chật chội.

Nếu ở chung cư, chúng ta cần tạo ra sự khác biệt cho nơi mình sống, biến nó thành một nơi độc đáo: với một tấm thảm chùi chân nhiều màu sắc, một vài chậu cảnh, hay thế nào là ở đó.

Khu vực dẫn vào nhà

Khu vườn phía trước có thể trở thành nơi tích trữ năng lượng tù đọng nếu chúng ta không cẩn thận. Tại các khu nhà tạm khi sân chung không được ai quan tâm, tình trạng này có thể trở nên khó giải quyết vì không có ai phụ trách việc chăm sóc vườn. Kết quả là, thùng rác, đồ đạc cũ, đồ thối rữa và hàng tấn rác khác được ném ra đây. Các thùng rác thường được đặt ở khu vườn trước nhà, vì vậy nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm giác của chúng ta khi trở về nhà.

Nên đặt thùng rác xa lối đi vào nhà, tốt nhất nên giấu sau hàng rào hoặc bờ rào. Nếu một người cảm nhận và làm được, người kia cũng có thể bắt chước.

Đường

Lối đi nên được thiết kế sao cho nó uốn lượn xuyên qua khu vườn để chúng ta có thể thư giãn sau một ngày dài làm việc hoặc cảm thấy như được chào đón sau một chuyến đi dài.

Lối đi chạy thẳng từ ngoài đường vào trước cửa sẽ dẫn khí quá nhanh và chúng ta không có thời gian để chuyển đổi tâm trạng.

Lối đi lý tưởng là lối đi có khoảng trống rộng ở đầu cổng vào nhà để khí tụ lại, nhưng thường đây là nơi người ta để xe nên không thể phân biệt được đây là nhà ở hay văn phòng. . việc làm.

Việc ép mình phải chen chúc qua một chiếc ô tô mới vào được sẽ gây cảm giác khó chịu, ức chế như bị nhốt trong không gian nhỏ hẹp và những khoảng hiên chật hẹp bị bủa vây, ức chế; Những tâm trạng này có thể được phản ánh vào cách sống của chúng ta.

Cửa trước

Cửa trước phải được chăm sóc cẩn thận và luôn sạch sẽ. Các chậu cây trang trí nên đặt ở hai bên cửa, nhưng không được lấn đường ra vào. Số nhà phải rõ ràng để có thể nhìn thấy vào ban ngày và ban đêm và chuông cửa phải hoạt động tốt để duy trì liên lạc với người gọi. Khí trong khu vực sẽ bị tiêu tán đáng kể nếu người gọi, hét hoặc bấm còi xe.

Màu sắc của cửa ra vào phải là màu của hướng la bàn mà cửa đối diện và được cân bằng theo quy luật ngũ hành.

Xa nhà

Những gì chúng ta nhìn thấy khi ra khỏi nhà cũng có thể ảnh hưởng đến chúng ta suốt cả ngày. Những đồ vật lớn xếp hàng dọc cửa ra vào như cột điện báo, cây cối chính là những hung thủ bắn “hơi độc” vào nhà chúng ta.

Ở góc các công trình lân cận cũng vậy. Nếu chúng ta từ nhà nhìn ra ngoài và tầm nhìn của chúng ta bị che bởi hàng rào hoặc hàng rào cao, chúng ta có thể trở nên ích kỷ, hạn hẹp và buồn chán.

Hà My

Theo Nhịp sống

[ad_1]
[ad_2]

Join The Discussion

Compare listings

Compare